Giỏ hàng
0 mục
 
Nâng cấp Vip
 
Nạp Xèng

Tranh sơn thủy là gì ?

Bức tranh sơn thủy là tổng hợp những nét tinh túy nhất là vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên. Hùng vĩ của núi non hòa quyện vẻ đẹp uyển chuyển của nước. Màu trắng xóa mềm mại của nước tiết chế màu đất đá của núi non. Sơn thủy đứng cạnh nhau, hòa quyện vào nhau tạo nên vẻ đẹp rất tình. Nét đẹp rất tình ấy tạo nên sự hoàn hảo, sự luân chuyển tuần hoàn và sức sống bền bỉ thách thức với thời gian.

Những bức tranh sơn thủy với những hình ảnh đẹp này có thể từ thiên nhiên tự nhiên mà có qua hình ảnh thiên nhiên được chụp lại. Hoặc từ những bức tranh vẽ cảnh thiên nhiên đẹp của các họa sỹ được chụp lại và làm thành bức tranh. Đơn giản là những phong cảnh sơn thủy hữu tình được các nhà thiết kế đồ họa về phong cảnh tạo nên những tác phẩm hình ảnh sơn thủy hữu tình đẹp say mê lòng người.

Những bức tranh sơn thủy được làm trên mọi chất liệu như in ép gỗ hiện đại, vẽ sơn dầu, in vải , lụa kim sa , vải canvas, lụa kim tuyến. Chỉ cần bạn đặt theo yêu cầu.
Mọi nội dung kích thước chiều cao, chất liệu và màu sắc đều có thể đổi,kích thước lớn có thể từ 10m2 đến 50m2 thậm chí có thể hơn thế nữa ...

Tranh sơn thủy hữu tình hợp với tuổi nào ?

Từ xa xưa quan niệm phong thủy tranh sơn thủy hữu tình kiêng kị với mệnh hỏa ( nước lửa sẽ không hợp nhau ) còn lại đa phần đều rất hợp , nhưng để có sự kết hợp hoàn hảo giữa tranh và quan niệm phong thủy thì tranh sơn thủy hữu tình đặc biệt hợp tuổi : Ngọ, Hợi, Tý, Dần , 4 tuổi rất hợp tranh sơn thủy ,

Tranh sơn thủy hữu tình ý nghĩa của tranh ?

Tranh sơn thủy hữu tình sẽ đem thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng vào không gian sống của mỗi gia đình, tăng thêm thẩm mỹ cho ngôi nhà. Một bức tường trống trải sẽ được tô điểm bởi bức tranh sơn thủy hữu tình vô cùng đẹp, sang trọng và cao quý .
Phù hợp nhất khi treo ở phòng khách ngoài ra có thể phòng ban thờ
Lưu ý : Khi đặt treo bức tranh sơn thủy hữu tình trong phòng khách, nên để ý cho chảy hướng vào trong nhà, Như vậy thì ý nghĩa treo bức tranh sơn thủy hữu tình mới đón được nhiều vượng tài, may mắn và sức khỏe tốt .

68453

Xèng
Waiting...