Giỏ hàng
0 mục
 
Nâng cấp Vip
 
Nạp Xèng

Bạn đã hoa mắt chóng mặt khi ngắm nhìn kho tranh xịn xò nhà 3MPIC?

Bạn được nhân viên tư vấn nhiệt tình về tất cả các chủ đề tranh nhưng vì quá nhiều nên không thể load kịp?

Dẫu là “thượng đế”, nhưng bạn vẫn ngại hỏi lại nhân viên tư vấn?

Yên tâm, tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh, gọn, lẹ trong bài viết dưới đây. Chúng tôi sẵn sàng thống kê lại cho bạn BỘ SƯU TẬP CHỦ ĐỀ TRANH TẠI 3MPIC để bạn có thể hiểu rõ ràng và sâu rộng hơn về những bức tranh, cuối cùng là chọn lựa cho không gian của mình một bức tranh ưng ý nhất.

Về cơ bản, tranh in tại 3MPIC đang có ba chủ đề chính: Tranh dán tường, tranh treo tường và rèm cuốn tranh.

Tuy nhiên, trong ba chủ đề chính này lại bao hàm rất nhiều chủ đề nhỏ khác. Bạn đã sẵn sàng để cùng 3MPIC khám phá chưa?

Tranh dán tường

Tranh dán tường là dòng tranh được dán trực tiếp lên tường bằng loại keo chuyên dụng trên nhiều chất liệu (gỗ cao cấp, fomec, gạch, kính, nhựa PVC,… và bằng nhiều loại mực khác nhau (mực dầu Hàn Quốc, mực UV Mỹ, phủ ceramec, cán kim sa,…). Có thể kể ra một số loại tranh dán tường đang có mặt tại xưởng của 3MPIC như: Tranh trần 3D (hay còn gọi là Trần xuyên sáng), tranh điêu khắc đắp nổi hoặc các tranh về biển, thiên nhiên, tín ngưỡng, tranh tĩnh vật, cho đến những dòng tranh riêng biệt dành cho từng loại không gian khác nhau như quán cà phê, trà tranh, spa, phòng tập Gym,…

Waiting...